Call Center: +66 (0) 875596888, +66 (0)  846479090,  +66 (0) 804519999 LINE: @abacstudyabroad

Sample Data-Articles

Category: Sample Data-Articles

มหาวิทยาลัย Huddersfield มีประวัติศาสตร์ย้อนกลับไปตั้งแต่ปี 1825 ในชื่อ College of Huddersfield ต่อมาได้เปลี่ยนมาเป็น Huddersfield Polytechnic ในปี 1970 และได้รับวิทยฐานะเป็นมหาวิทยาลัยใน 1992 โดยมหาวิทยาลัย Huddersfield อยู่ในกลุ่ม Northern Consortium และอยู่ในกลุ่ม Yorkshire University โดยมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ ห่างจากกรุงลอนดอน 310 กิโลเมตร 

Read more ...

Category: Sample Data-Articles

CHUNG ENG LAO (BOY)

2nd year student, BBA

“Last summer I joined the program called Work and Travel by ABAC study Abroad Center that took me to the United States of America for two and a half months. I went to work at the amusement park named ‘Dollywood’ which is located in Pigeon Forge, Tennessee as a food team member. During that period of time I enjoyed working so much since it was my first time working experience. And I met lots of nice and friendly people which I can learn and share each other’s culture. That surprised me! I got to make lots of new friends from many nationalities and at the meanwhile I got to improved my language skill as well. Finally after I finished my program I have got the opportunity to travel around the United States of America.”

Category: Sample Data-Articles

 University of Kent ก่อตั้งในปี 1965 ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ใกล้กับ Canterbury ที่มีความงดงาม จนเป็นรู้จักกันในนาม มหาวิทยาลัยยุโรปของสหราชอาณาจักร จึงทำให้นักศึกษาที่นี้มีโอกาสในการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศในยุโรปรวมถึงได้ร่วมมือกับสถาบันต่าง ๆ กว่า 100 ประเทศ ซึ่งมีสถานที่ฝึกงานทั้งในอังกฤษและทั่วโลกแก่นักศึกษาอีกด้วย

Read more ...

Category: Sample Data-Articles

ข้อมูลทั่วไป

York St John เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของเมืองที่มีรากฐานมาจากช่วงทศวรรษที่ 1840 จาก York Diocesan Training School สำหรับการศึกษาครุศาสตร์ เปิดในเดือนพฤษภาคมปี 1841 มีนักเรียนสมัครเรียนเพียงแค่หนึ่งคน Edward Preston Cordukes อายุ 16 ปี (ตึกสหภาพนักศึกษาที่สร้างใหม่ตั้งชื่อตามเขาเพื่อเป็นการให้เกียรติ) ปี 1846 มีการวางรากฐานสำหรับ Female Training School และย้ายไปที่ Ripon ในปี 1862 วิทยาลัยใน York ถูกเรียกว่า St John’s College ตั้งแต่ทศวรรษที่ 1890

มหาวิทยาลัย York St John มีประเพณีในการต้อนรับนักศึกษาต่างชาติ ประมาณ 7% ของนักศึกษาที่นี่เป็นนักศึกษาต่างชาติ และจำนวนที่เพิ่มขึ้นในหลักสูตรระยะสั้นที่วิทยาเขตและด้วยการผ่านคู่สัญญาในต่างประเทศของเรา ซึ่งจะผลักดันเราสู่การการรับสมัครในระดับนานาชาติในอีกสามปีต่อไป

การจัดอันดับ

  • อันดับที่   89   โดย Times University Guide 2016
  • อันดับที่ 107   โดย Guardian University Guide 2016
  • อันดับที่   99   โดย Complete University Guide 2016

York St John University ตั้งอยู่ใจกลางเมือง York ที่งดงาม เป็นเมืองเก่าทางประวัติศาสตร์ และประวัติยาวนาน ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวพักผ่อนสำหรับชาวอังกฤษ มีสถานที่น่าสนใจหลายแห่งเช่น York Minster Museum Cathedral  เป็นคริสต์ศาสนสถานแบบกอธิคที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปตอนเหนือ และเป็นสถานที่เกิดของผู้ก่อกบฏอันขึ้นชื่อโด่งดัง เมือง York ยังมีความทันสมัยด้วยร้านค้าแบรนด์ดังมากมาย การเดินทางไป London ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง หรือไป Edinburgh, Scotland เพียง 4 ชั่วโมงกว่า มหาวิทยาลัยตั้งอยู่บนเนื้อที่ 11 เอเคอร์ ของนายกเทศมนตรีวอล์ค ซึ่งหันหน้าไปทางโบสถ์ York Minister Universityอยู่ใกล้ city centre ศูนย์รวมย่านชอปปิ้ง ร้านอาหาร ผับ รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยยังลงทุนกว่า 70 ล้านปอนด์สำหรับการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอน เช่น Learning Centre เป็นอาคารสำหรับการทำงานการค้นคว้าด้วยบริการหนังสือ บทความ คอมพิวเตอร์ สำหรับงานเดี่ยวหรืองานกลุ่ม รวมทั้งลงทุนพัฒนาห้องสมุด ห้อง Lab ห้อง computer อาคารกีฬา นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังจัดบริการอื่นที่สำคัญๆ เช่น career service ร้านหอพัก on campus ให้กับนักเรียนต่างชาติ โดยค่าที่พักอยู่ระหว่าง  £72 – £125 มหาวิทยาลัยมีความโดดเด่นและเป็นที่รู้จักกันดีทางด้านเความเป็นเลิศทางวิชาการ และยังได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยที่มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับการเรียนการสอนอีกด้วย

 

Page 1 of 5

  •  Start 
  •  Prev 
  •  1  2  3  4  5 
  •  Next 
  •  End 
Go to top